THIẾT KẾ WEBSITE NHANH - RẺ - ĐẸP

 

Nên thiết kế trang web ĐẸP hay KHÔNG XẤU?

Trang web thiết kế và xuất bản tại Myy mặc định đạt chuẩn mực Responsive, công nghệ mới nhất. Giao diện hỗ trợ các phiên bản: điện thoại, máy tính bảng, laptop.

Thiết kế trang web giá rẻ không tưởng

Thiết kế trang web rẻ nhất trong ngắn hạn và rẻ hơn trong dài hạn.

Thiết kế website nhanh

Thời gian mà chúng tôi hoàn tất một nền tảng trang web cho bạn nhanh nhất chưa tới 5 phút. Gồm đăng ký tên miền, kết nối hosting, tạo các địa chỉ email với tên miền đó. Việc chọn loại / mẫu web để gắn lên hosting sẽ được thực hiện ngay sau đó.

Website rao vặt thiết kế chuyên dụng theo chuẩn AMP

Trang web rao vặt được thiết kế chuyên dụng khác xa với trang web rao vặt phổ thông, giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Xây dựng Trang web Tin tức

Tài liệu tra cứu dành cho nhân viên kỹ thuật, admin của hệ thống trang web tin tức thiết kế bới Mỹý.

Sử dụng mã HTML để trình bày một nội dung bài viết

Nếu bạn đã thành thạo các công cụ trên trình soạn thảo và những công cụ này không đáp ứng được nhu cầu trình bày (phức tạp) của bạn, thì sẽ cần viết HTML/CSS ở chế độ HTML-Code.

Website sàn giao dịch Bất Động Sản - REALESTATE

Trang web bất động sản đủ chức năng, sử dụng công nghệ mới nhất giúp cho việc cung cấp thông tin đến khách hàng tối ưu và hiệu quả cao nhất.

Chức năng của ô tìm kiếm Search Box trên website

Các công nghệ tích hợp và giao diện của trang tìm kiếm được cài đặt sẵn cho trang web của bạn. Xin sử dụng trang search như một người mới, hoàn toàn xa lạ với trang web của bạn để từ đó chọn cho mình cách phù hợp nhất.

FAQ - Cấu hình: tùy chỉnh các thông số trên admin

Đây là chuyên đề dành cho người đạt trình độ Developer - Level 2 trở lên. Admin cũng có thể đọc và hình dung cách trang web được tùy chỉnh. Chỉ một số ít cấu hình - tùy chỉnh cho phép admin có quyền sửa.

Thiết kế website tại Mỹý

Thông tin kỹ thuật về giao diện các trang web do Mỹý - ITUSA Co., Ltd triển khai. Giới thiệu các chuẩn mực công nghệ, công cụ dùng cho trang web.

Quy trình tạo và triển khai một trang web

Bài viết này mục tiêu là để bạn nắm được tổng quan về sự kết hợp các vấn đề liên quan đến website. Trường hợp bạn cần hiểu rõ, xin bấm các đường liên kết để tham khảo thêm.Bước 0: Hiểu website là gìBước 1: Đăng ký tên miềnBước 2: Đăng ký hostingBước 3: Trỏ tên miền đến địa..

Cách thay hình ảnh trên Slide

Slide bao gồm nhiều hình ảnh được ghép lồng nhau, thường được để sẵn trên các giao diện website do Myy thiết kế.

Hướng dẫn viết bài - đăng sản phẩm lên website mới

Một số lưu ý và gợi ý dành cho người lần đầu làm việc quản trị nội dung cho trang web.

Hướng dẫn soạn thảo - Chèn hình, video youtube và khung trong bài viết

Cách tạo ra một bài nội dung theo đúng ý của bạn. Sử dụng cho khách hàng sử dụng hệ thống web do Myy.vn triển khai hoặc web theo chuẩn HTML5 - Bootstrap3

Hướng dẫn sử dụng trình soạn thảo (Editor)

A. Giới thiệu về các nút (button) có trên thanh công cụGiới thiệu về các nút (button) có trên thanh công cụ(Giới thiệu từ bên phải qua trái)1- [?] Nút help - hiển thị thông tin hướng dẫnHướng dẫn các phím tắt (Hot keys), giúp bạn thao tác nhanh hơn trong soạn thảo. Một số format không có trên thanh..

Cách tạo địa chỉ email tên miền riêng trên hosting

Myy cung cấp dịch vụ hosting Cpanel - loại ổn định và tốt nhất cho khách hàng. Bài hướng dẫn này chỉ dành cho hosting Cpanel.

Hướng dẫn sử dụng Công cụ BÁO GIÁ trên website

Dành cho website doanh nghiệp, tạo báo giá nhanh và quản lý lịch sử báo giá dễ dàng

Thiết kế website tại Mỹ Ý Đà Lạt

Đội ngũ triển khai website tại Mỹ Ý có nhiều năm kinh nghiệm, chủ động trong việc lập trình các ngôn ngữ PHP/MySQL (HTML5/JS/CSS) giúp cho hệ thống website của khách hàng luôn ở trạng thái tối ưu tốt nhất, với chi phí cực thấp.

Hướng dẫn cách tìm và sửa một nội dung text có trên website

Tuy cực kỳ đơn giản và dễ hiểu, vì trên admin được thiết kế chuyên cho từng yêu cầu cụ thể và có hướng dẫn chi tiết kèm theo lúc chuyển giao. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ có một số gợi ý cho bạn.

Cách thay đổi icon (favicon) và Logo của trang web

Hướng dẫn này dành cho Admin của trang web sử dụng mã nguồn do Mỹ ý / ITUSA phát triển.

Hướng dẫn thêm Facebook Chat vào website

Cách chèn nút Facebook chat vào trang web rất đơn giản. Áp dụng cho website do Mỹ Ý thiết kế, sử dụng ITUSA framework. Wordpress hoặc các mã nguồn khác cũng tương tự.

ĐANG ONLINE: 5 NGƯỜI