THIẾT KẾ WEBSITE NHANH - RẺ - ĐẸP

 

Thiết kế website tại Mỹ Ý Đà Lạt

Giới thiệu về các trang web do chúng tôi thiết kế

Chúng tôi là một trong những công ty chủ động trong việc xây dựng hệ thống website không dùng mã nguồn mở. Tất cả mọi chức năng có trên website của khách đều được lập trình một cách tối ưu, việc này giúp cho trang web của khách hàng an toàn, chủ động trong việc tinh chỉnh, bảo trì, kết nối với các hệ thống của bên thứ ba và là những sản phẩm có vòng đời sử dụng lâu dài.

Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao

Nếu bạn nhờ chúng tôi thiết kế một sản phẩm web mà chúng tôi không có sẵn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn chờ đợi nhiều tháng, vì tất cả sản phẩm chúng tôi xây dựng phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật và kiểm nghiệm bằng thực tế trước khi áp dụng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn khuyên bạn tìm những nhà cung cấp có sẵn những giải pháp - công cụ mà bạn đang cần. Việc này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. 

Sản phẩm web tại chúng tôi: Đơn giản - Tối ưu - Ổn định 

Đơn giản:
Các chức năng chúng tôi triển khai / thiết kế đều tích hợp công nghệ AI, nên mọi người sẽ thấy hết sức đơn giản, không bị mất tập trung. Việc này giúp cho khách truy cập, máy tìm kiếm và admin (người quản trị website) đều dễ dàng tìm được thông tin cần thiết và khai thác thông tin đó một cách hiệu quả nhất. Lý do: Chúng tôi chủ động được công nghệ, luôn tự động cập nhật mã nguồn bảo đảm các chức năng luôn hoạt động tối ưu bên trong. Không bao giờ đưa ra các chức năng dư thừa hoặc những chức năng không hoạt động hiệu quả để làm tốn thời gian quý khách.

Tối ưu: 
Chúng tôi sử dụng chuẩn giao diện Bootstrap, một mã nguồn duy nhất cho tất cả các thiết bị khác nhau (điện thoại, máy tính bảng, laptop..) giúp việc quản trị website trở nên đơn giản hơn.
Ngoài việc tối ưu về chức năng, dễ sử dụng, chúng tôi luôn tối ưu tất cả các vấn đề liên quan đến vận hành của bên trong website cũng như những phát sinh từ thực tế trong quá trình sử dụng.

Ổn định:
Tất cả các sản phẩm triển khai, được hỗ trợ chu đáo. Khi một vấn đề phát sinh, chúng tôi luôn nắm rõ là từ đâu và chủ động xử lý cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng có những nhu cầu nâng cấp, điều chỉnh. Chúng tôi luôn có bộ phận khảo sát và đưa ra những tình huống cụ thể có liên quan, về hiện trạng kỹ thuật, về các chính sách, về các kết nối với bên thứ ba hoặc những phản ứng - tâm lý của người tiêu dùng. Việc này giúp cho khách hàng có những quyết định chính xác, và chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện nâng cấp chỉnh sửa cho khách hàng với một chi phí cực kỳ thấp và thường tính theo giờ. 

Nhiều nhà cung cấp khác không làm được như vậy, vì lý do bạn phải hiểu là khi bạn chọn dịch vụ của họ. Bạn xác định vòng đời sản phẩm của bạn ngắn. Chỉ sử dụng cho nhu cầu tạm thời không phải lâu dài. Lý do:
họ không chủ động được về mặt kỹ thuật.


Những dịch vụ mà chúng tôi khuyên bạn chú trọng

Trang web thực chất là một công cụ, dù chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để bảo đảm công cụ đó hoạt động hiệu quả nhất. Hiệu quả của trang web mang lại là do chính bạn - người quản trị website. Bạn cung cấp những bài viết (tin tức / sản phẩm...) có lợi ích (giá trị) cho người đọc càng nhiều thì hiệu quả mang lại càng lớn. Ngoài việc viết nội dung tốt, việc làm theo SEO sẽ giúp cho trang web của bạn hiệu quả cao hơn. Nếu bạn nắm rõ hơn về SEO, bạn có thể hiểu rõ tường tận vấn đề bạn cần làm gì với nội dung bài viết, và khi bạn làm thì hiệu quả bạn sẽ được lượng truy cập như thế nào.

Hệ thống web / đường truyền server của chúng tôi luôn tối ưu cho SEO.

Liên hệ - Hợp tác

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ website tại Mỹ Ý. Bạn sẽ được hỗ trợ qua kênh thiết lập riêng. Tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai luôn được chúng tôi xử lý và hồi đáp trong 24 giờ.

Trường hợp bạn cần tìm một nhà phát triển web lâu dài, để xây dựng hệ thống web có tính AI (trí tuệ nhân tạo). Tức là bạn là người giỏi về lĩnh vực chuyên môn, cần chúng tôi hiện thực một hệ thống mang tính chuyên sâu... chúng tôi luôn sẵn sàng và tin tưởng là nơi sẵn sàng để có những giải pháp công nghệ tối ưu phù hợp nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ: Xin click vào đây.

ĐANG ONLINE: 2 NGƯỜI