THIẾT KẾ WEBSITE NHANH - RẺ - ĐẸP

 

Website rao vặt thiết kế chuyên dụng theo chuẩn AMP

Tạo một trang rao vặt thời nay có còn lợi ích hay không?

Trả lời là: Rất cần.
Khi người ta còn dùng máy tìm kiếm Google thì vẫn cần trang rao vặt.
Khi các nhà cung cấp (trong đó có đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của bạn) có nhu cầu quảng bá sản phẩm dịch vụ miễn phí đến khách hàng trên mạng, họ sẽ chọn 03 các phương án như:

1/ Đăng trực tiếp trên mạng xã hội (vd facebook): quá nhiều người đăng, tin đăng xong 1 phút là trôi mất.

2/ Tạo trang web riêng rồi quảng bá trang web đó: tốn thời gian và tiền bạc, và không chắc đã hiệu quả như mong đợi

3/ Đăng lên trang rao vặt như sân chơi. Chắc chắn sau vài tháng, khách địa phương tìm kiếm sản phẩm dịch vụ liên quan sẽ thấy trang rao vặt hiển thị ở trang nhất của Google. Và từ đó, bạn có thể đăng tin cho sản phẩm dịch vụ của mình, của bạn bè, hoặc thu phí tin VIP của khách.vv.

4/ Vấn đề là bạn lo lắng giữa việc tốn thời gian, chi phí quá cao (để tạo và quản lý  trang rao vặt ) so với lợi ích của nó mang lại? Hiểu được điều này, chúng tôi có giải pháp phù hợp cho bạn.


Lý do nhiều trang web các trang rao vặt đóng cửa ngày càng nhiều


Thứ nhất: Mã web cũ kỹ, không phù hợp với máy tìm kiếm, không có giao diện mobile - gây rớt thứ hạng trên Search Engine. Trong khi các mạng xã hội khác thu hút người dùng và cho phép đăng tin, đăng hình ngay trên điện thoại.

Thứ hai: thời kỳ máy tìm kiếm xét duyệt vấn nạn trùng nội dung: 1 bài viết được đăng lên quá nhiều diễn đàn, mạng rao vặt. Hiện nay, việc đăng trùng nội dung là không cần thiết và cũng vô hại với trang web.

Thứ ba: chi phí duy trì hàng tháng gồm thuê server riêng, bảo mật ngày càng phức tạp đòi hỏi quá nhiều chi phí (thường trên 5 triệu / tháng) hoặc không liên lạc được đội ngũ kỹ thuật để chỉnh sửa trang web khi gặp sự cố!

Thứ tư: Bạn chưa tiếp cận website rao vặt chuyên dụng.
Web rao vặt tại Myy được xây dựng, thử nghiệm thực tế, nhận được phản hồi thực tế từ khách hàng, từ máy tìm kiếm: với lượng tương tác lớn và dữ liệu lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn bản tin. Cấu trúc đó sẽ được đóng gói và sẵn sàng triển khai cho quý khách hàng. Khác với bản nháp, khi chạy thực tế thì gặp rất nhiều trục trặc và chi phí vận hành quá lớn.


Giải pháp tạo trang rao vặt cho bạn tại Mỹý

Hãy liên hệ!

ĐANG ONLINE: 1 NGƯỜI