THIẾT KẾ WEBSITE NHANH - RẺ - ĐẸP

 

Nên thiết kế trang web ĐẸP hay KHÔNG XẤU?

Trang web thiết kế và xuất bản tại Myy mặc định đạt chuẩn mực Responsive, công nghệ mới nhất.
Giao diện hỗ trợ các phiên bản: điện thoại, máy tính bảng, laptop.

Chúng tôi chú trọng đến các chuẩn mực trong thiết kế trước yếu tố đẹp thẩm mỹ

Thập kỷ trước, trang web thường chỉ thiết kích thước chính xác, vì họ chỉ dùng màn hình lớn.
Khi đến lúc điện thoại, máy tính bản trở nên phổ biến thì nhu cầu tạo thêm các phiên bản cho từng loại cỡ màn hình như vậy. Mỗi phiên bản được coi như là một trang web mới độc lập với trang web cũ.

Những năm gần đây, trang web cần theo chuẩn mực Responsive (dùng để co giãn tùy theo kích thước màn hình).
Nhà phát triển website căn cứ vào chuẩn Responsive đó để làm ra những trang web và trang trí bố cục, nội dung để có thể co giãn theo mọi kích thước màn hình.


Mọi lập trình viên, nhà tạo mẫu đều phải tính toán để làm sao nội dung, hình ảnh trên trang web hiển thị đúng và đẹp nhất trên tất cả các thiết bị. Không phải làm để tối ưu trên duy nhất 1 kích cỡ màn hình như trước đây nữa.

Do vậy, bạn hãy thường xuyên xem trang web của mình ở tất cả các thiết bị, xem nó có co giãn hay không (thường là do bài đăng mới) để kịp thời báo cho nhân viên hỗ trợ hướng dẫn cách điều chỉnh. 

Trừ khi bạn là nhà thiết kế, hoặc có người thiết kế luôn ở bên cạnh để hướng dẫn họ làm theo kiểu phá cách.


Để có một trang web hoàn chỉnh, chúng tôi - nhà thiết kế phải gõ từng chữ một cách thủ công, không phải sử dụng công cụ kéo thả. Nên, chúng tôi trong đầu luôn có sự tính toán giải pháp nào đơn giản, dễ triển khai, dễ bảo trì và luôn theo chuẩn mực để có thể điều chỉnh sau này.

Tuy nhiên, không quá lo ngại khi hệ thống chuẩn của thư viện chúng tôi đã có sẵn, và bổ sung liên tục những mẫu giao diện, các tinh chỉnh góc, cạnh, viền, nền, màu sắc của các đối tượng trên website để làm trang web của bạn thêm sinh động. Những yêu cầu nếu như có sẵn như vậy, thì rất là tuyệt vời. Ngược lại, những yêu cầu mà thư viện chưa có sẵn (hoặc không bao giờ có) thì sẽ gây tốn rất nhiều thời gian và tốn thêm chi phí để thực hiện điều đó.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp cho bạn những cái có sẵn tương tự như vậy, mà đang có sẵn trong thư viện để đáp ứng được nhu cầu trước mắt.

Chúng tôi tuy luôn cố gắng để cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhưng nguồn lực luôn luôn có giới hạn. Mọi yêu cầu mà chúng tôi chưa có sẵn sẽ được đưa vào hàng đợi để bổ sung dần dần.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn luôn có giải pháp thay thế phù hợp nhất, để áp dụng nhanh cho nhu cầu trình bày nội dung của khách hàng trên các website, đảm bảo được việc truyền đạt nội dung đầy đủ, rõ ràng.
Mỗi trang web là một trong nhiều sản phẩm nghệ thuật của một nhà thiết kế. Chúng tôi dùng từ hàng ngàn nhà thiết kế trên toàn thế giới. Nên trang web đã được tinh chỉnh tỉ mỉ từng chi tiết, sẵn sàng trên mọi thiết bị.
Nội dung và hình ảnh, màu sắc trên đó, chúng tôi sẽ thay đổi lại theo yêu cầu của bạn.
Chuẩn website ITUSA framework là loại trang web cho phép đăng không giới hạn số lượng bài viết trong quá trình sử dụng. Do vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tinh chỉnh cho bạn khi trang web có đủ dữ liệu. Việc tinh chỉnh này cũng phải tuân thủ theo yếu tố responsive, lấy trải nghiệm người dùng là mục tiêu.
Nếu phải điều chỉnh vì sở thích cá nhân của người chủ trang web, mà thư viện không có sẵn, không có lợi ích cho người truy cập thì chúng tôi sẽ báo thời gian (báo giá) trước khi thực hiện.

Tất cả những gì có thể làm tốt hơn cho trang web của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh nhất.
Ví dụ, chuẩn SEO thường được nhắc nhiều ở 10 năm trước, vì trước đó không có. Hiện giờ SEO vv, những thứ tương tự đều có sẵn nên chúng tôi không nêu ở đây. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi là hãng chủ động công nghệ, bất kỳ yêu cầu của khách hàng nào cũng được ghi nhận và bổ sung, có thể có sẵn nhưng vì nhu cầu của bạn chưa phải lúc dùng đến nó. Nêu ra nhiều thật là không cần thiết.


Chuẩn AMP có cần thiết ngay lúc này không?
Hiện tại chuẩn AMP vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm tại chúng tôi. Và sẽ sớm sẵn sàng để chuyển đổi cho các hệ thống của khách hàng. Trong khi chuẩn mực đang áp dụng với framework ITUSA hiện đang là bản cập nhật mới nhất 2022, có thể dùng đến hàng chục năm vẫn tốt.
Chúng tôi khuyên dùng hệ AMP để tối ưu cho máy tìm kiềm, tuy nhiên chuẩn này không phải phổ biến nên khó đạt được mục tiêu vừa hiệu quả vừa đẹp.

Có lúc nhiều designer cũng nghĩ như tôi, cho rằng việc đẹp xấu do cảm nhận của từng người. Mà quan trọng hơn, cái đẹp không hẳn là có lợi (và tất nhiên là không thể chọn cái xấu được).

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu thiết kế trang hoàn chỉnh cho quý khách hàng và duy trì nó ở mức độ KHÔNG XẤU. Điều này thực sự quan trọng đối với lĩnh vực ngành nghề thiết kế của chúng tôi. Và mong quý khách hãy bớt quá lo: Khách truy cập họ luôn biết rõ, bố cục xấu là lỗi của nhà thiết kế web, còn nội dung xấu hoặc lỗi là do chủ trang web không coi trọng khách truy cập đến trang web của mình.

Bài này là 1 trong bô 3 bài thiết kế web nhanh, thiết kế web rẻ.
Hãy liên hệ chúng tôi để có thêm thông tin!
ĐANG ONLINE: 1 NGƯỜI