THIẾT KẾ WEBSITE NHANH - RẺ - ĐẸP

 

Thiết kế website nhanh

"Thời gian mà chúng tôi hoàn tất một nền tảng trang web cho bạn nhanh nhất chưa tới 5 phút. Gồm đăng ký tên miền, kết nối hosting, tạo các địa chỉ email với tên miền. Việc chọn loại / mẫu web để gắn lên hosting sẽ được thực hiện ngay sau đó"

Trang web chúng tôi thiết kế NHANH như thế nào?

 

Được đo theo công cụ Pagespeed của Google, không phải do cảm tính.

Trang web đạt được tốc độ nhanh hơn các trang web khác trong cùng lĩnh vực: thì dễ dàng tiến lên vị trí top 1-3 của máy tìm kiếm.
Ngoài việc cải thiện chất lượng server và đường truyền, chúng tôi dùng các kỹ thuật cache và xử lý dữ liệu mang tính bí mật công nghệ và độc quyền kết hợp với "làm đúng - tối ưu ngay từ đầu" ở các khâu thiết kế, khâu và tích hợp giúp cho các chức năng của trang web giúp cho hoạt động ổn định không bị quá tải khi có quá nhiều dữ liệu và truy cập.

Hơn thế, chúng tôi đã sẵn sàng áp dụng chuẩn web AMP do Google (- Chủ của các hệ thống tìm kiếm) đề xuất. Mặc định, chúng tôi dùng chuẩn Bootstrap - chuẩn được sử dụng phổ biến hiện nay để triển khai cho các trang web. 

Chuẩn AMP tương đối phức tạp, và đa số các nhà cung cấp dịch vụ website đều không muốn đề cập đến.
Tiếp nhận nhu cầu chuyên nghiệp và nhanh nhất.
Hãy gọi cho chúng tôi, hoặc tốt hơn thì gửi email giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ (nhu cầu của bạn). Chúng tôi sẽ biết ngay mục tiêu  chính xác trong ngắn hạn (và dài hạn) mà bạn đang cần dựa trên: thông tin trong lĩnh vực của bạn, nguồn lực phù hợp vv.. Để từ đó chúng tôi lược bỏ đi những yếu tố không cần thiết gây tốn thời gian, hướng tới mục tiêu chính: Công cụ & hiệu quả mang lại lợi ích thiết thực. 
Chúng tôi sẽ cần thu thập thông tin trước khi bắt đầu: gồm tên công ty, cửa hàng, hoặc tên website, logo, địa chỉ, số điện thoại, giới thiệu về những điểm mạnh, khác biệt của sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền tải đến khách truy cập.
Trang web thiết kế cho bạn là MỚI HOÀN TOÀN, không phải đi lấy của một khách hàng cũ để sửa lại. Và chúng tôi luôn chủ động hoàn thiện các công cụ, sau đó sẽ có bước kiểm tra điều chỉnh trước khi vận hành thực tế.
Giúp cho bạn và chúng tôi tiết kiệm thời gian.
Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ qua email support@myy.vn, gọi điện thoại hoặc tốt nhất hãy gửi thông qua Trang Khách Hàng để được xử lý nhanh nhất.
1. Khách có quan tâm đến việc thiết kế trang web nhanh, đẹp, không cần trang admin: hãy gửi email đến info@myy.vn. Trình bày là bạn đã có tên miền chưa, nội dung sẽ cần đưa lên web, mục đích hướng tới khi có trang web.
2. Khách nhận được phản hồi cụ thể về thông tin cơ bản bao gồm chi phí (hiện tại đang miễn phí, chỉ thu phí hosting), thời gian có bản demo.
3. Khách đồng ý bản demo và thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản vào TK Cty ITUSA.
4. Văn bản chứng nhận quyền sở hữu tên miền, website thay thế cho hợp đồng sẽ được gửi về địa chỉ nhà bạn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin hosting. Bạn nhận được trang web đã được test kỹ lưỡng các chức năng. Tuy nhiên trang web đó có thể đang sử dụng các hình ảnh mẫu (có sẵn theo bản demo). 
Việc chỉnh sửa, thay đổi hình ảnh có thể kéo dài thời gian, tuy nhiên nhân viên designer chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện khi bạn yêu cầu (kèm hình ảnh tư liệu) và có kết quả trong vòng 24h. Chi phí phụ thu mỗi hình ảnh chỉnh sửa từ 50.000đ đến 100.000đ/ hình tùy độ phức tạp. 
Nhân viên sẽ hoàn thiện và gắn vào trang web ở một địa chỉ nháp, khi bạn đồng ý thì bấm vào đường dẫn ĐỒNG Ý ÁP DỤNG. Và ngay sau đó, bạn sẽ chuyển trả phí phụ thu đó vào tk Cty chúng tôi & hoàn tất phiên yêu cầu.
Thời gian bạn làm việc với designer có thể nhanh hay chậm, nhưng nhân viên chúng tôi cố gắng làm nhanh nhất với chi phí rất hợp lý.
Các chỉnh sửa từ ngữ, câu chữ, hiệu ứng trên trang web: hoàn toàn miễn phí và có kết quả trong 48 giờ,

Mời xem thêm giới thiệu về Thiết kế trang web rao vặt 
Trang rao vặt đề cập ở đây thuộc thể loại: Dùng cho một ngành nghề cụ thể ở một địa phương nào đó. Hướng tới việc khách địa phương (trong tỉnh) tìm các sản phẩm dịch vụ liên quan đến ngành nghề này, sẽ thấy hiện trang web rao vặt này ở TOP kết quả trên máy tìm kiếm.
Hệ thống sử dụng chuẩn mặc định, đẫ được tinh chỉnh, tối ưu và cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 24h.


1. Gửi thông tin:
- Về lĩnh vực ngành nghề, hoặc từ khóa bạn muốn lên top máy tìm kiếm Google
- Thông tin cá nhân, tổ chức: số điện thoại, địa chỉ, tên miền bạn sẽ dùng cho trang web vv.
- Danh mục cho trang rao vặt (gồm phân loại sản phẩm dịch vụ, khu vực)
- Các thông tin khác nếu có, như: logo, bài giới thiệu, ý tưởng, vv
Thông tin này gửi đến info@myy.vn.

2. Nhận được phản hồi trong vòng 24h
- Cấu trúc trang web rao vặt
- Thông báo chi phí: hiện tại đang miễn phí, chỉ thu phí hosting - bản thương mại điện tử.
- Thời gian có bản demo, và tiếp tục cung cấp thêm thông tin để hoàn thiện bản demo. Thường nhanh nhất là trong 24h có bản demo.
- Thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tk Cty ITUSA.
- Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng, hóa đơn sau khi hoàn tất thanh toán (qua đường bưu điện)

LƯU Ý:
Việc bảo trì trang web là miễn phí, mọi sự cố hoặc yêu cầu trợ giúp sẽ được xử lý trong 24h.
Để trang web hiệu quả, và các tin đăng lên TOP máy tìm kiềm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thông tin và sẵn sàng điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chủ động công nghệ. Các mã nguồn đều được chế tạo tại Cty ITUSA. Không sử dụng mã nguồn miễn phí, loại không rõ nguồn gốc gây sự rủi ro tiềm ẩn đến khách hàng của mình.

Nếu bạn có ý tưởng cho rằng hiện chưa có ai làm, hoặc đã có người làm mà không còn phù hợp với thực tế.
Hãy gửi đề nghị đến chúng tôi theo email: info@myy.vn
Chúng tôi luôn ưu tiên và có những hỗ trợ đặc biệt cho các dự án cộng đồng như: về y tế, sức khỏe và giáo dục.

* TÓM KẾT: NHANH NHANH NHANH

Chúng tôi chủ trương : làm sao nhanh nhất có thể, nhưng luôn trong chuẩn mực.
Nếu bạn cần một sản phẩm như ý, phức hợp ngoài khả năng có sẵn của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo ngay cho bạn biết, không gây lãng phí thời gian hy vọng cho các bên.

Trọn bộ giới thiệu này có 3 bài, xin bạn tham khảo thêm 2 bài:
- Thiết kế trang web rẻ nhất
- Thiết kế trang web đẹp.

Rất mong được phục vụ các bạn.

ĐANG ONLINE: 1 NGƯỜI